Map: Game-VN> sxvt > link nha cai letou

link nha cai letou

2022-01-14 23:15 Form:sxvt

 caiThái hậu thở thoáng dồn dập lên, lại vẫn cố chấp duy trì uy nghiêm của mình nói: linkLý Cáp kỳ quái hỏi: caiChủ nhân, ngài bảo Vương sư phụ lần sau làm nhiều thức ăn một chút a. linkNhìn cho kỹ. letou Ngày mai ta lại đến tìm nàng.

 【188 bet affiliates 】

 【chơi liêng miễn phí 】

 nhaLý Cáp đột nhiên hỏi: letou Đệt, bản đồ đâu rồi? nhaTiểu đệ, vị này cũng là hồng nhân tri kỷ của đệ sao? Sao cứ luôn mang mạng che mặt vậy? Nơi này đều là người một nhà, mời nàng đem khăn che mặt xuống, để cho tỷ tỷ xem mặt một cái đi. letou Là sao? linkChủ nhân vào thành nhìn xem, chẳng phải sẽ biết hết sao?

 linkNếu có thể sống lại lần nữa, như vậy tại sao không nghĩ tới cuộc sống của chính mình? caiLê Bố cũng chỉ biết gặp đại tướng quân Tiêu Hàn cầu tình hồi lâu, cuối cùng triều đình cũng phân công hắn dẫn một đội quân đóng ở một khu vực vớ vẩn ngồi chơi, không được gia nhập quân bình định Tây Nam. Còn Lý Cáp, bởi vì phải trở về Hỗ Dương cử hành hôn lễ, không cần phải xuôi Nam. Với thằng này, như vậy lại càng sướng, ở nhà làm Hầu gia, ngày ngày ôm gái thả Nòng Nọc. linkY Thần cùng tiểu cô nương kia được công tử trẻ tuổi mời lên một chiếc xe ngựa sang trọng, công tử cùng hắc giáp kỵ sĩ đi theo hai bên, không một chút nào biểu thị thân phận tôn quý của hắn. caiLà ai? nhaNguyệt Nhi ngẩn ra một hồi, chợt vui mừng nhảy dựng lên nắm lấy vai hắn:

 letou Ta ôm vị hôn thê cũng không được sao? nhaTrương Canh nghe Lý Tư Hồng nói thế, cả người mềm nhũn, người ngoài không biết còn tưởng chuẩn bị lôi hắn ra chém đầu. letou Bên phía Hổ doanh, tiếng hoan hô như sấm động lập tức vang lên: nhaLý Tư Hồng bên cạnh cũng gật đầu theo: "Phi thường giống!" caiTây Nam loạn, nhưng kinh thành phẫn không có gì xáo trộn. Các thương nhân vẫn mua bán, người người vẫn hồn nhiên nói phét giữa đường giữa chợ. Các tiểu thư vẫn phấn son chờ giai đến cua. Ngoại trừ nhà nhà vẫn treo cờ trắng làm đám ma cho lão hoàng đế mới bị chết, thoạt nhìn, không có gì thay đổi.

 【game binh xập xám 】

 caiLý Cáp đặt con hồ ly lên giường rồi nói với nó: linkLinh Nhi lần này lại không có nghiêng đầu đi nữa, dùng chiếc lưỡi đáng yêu liếm một chút, cuối cùng cũng ngậm cơm vào trong miệng. caiHồ long nghe vậy sửng sốt, xăm mình ở trong quân có chút lưu hành, nhưng cũng chỉ là hạ tầng binh lính cùng quan quân thích, cảm thấy được xăm lên có khí thế, có vẻ uy mãnh. Này thượng tầng các quân quan đối với chuyện này là có chút khinh thường. Cho nên hắn cho tới nay mới dám nói không để cho người có khí lực yếu hơn hắn xăm, Trên thực tế này cấp cao các tướng lĩnh cũng không sẽ đi tìm hắn, Nếu không mà nói, gọi hắn xăm, hắn còn không mau chóng xăm. Còn như Cổ Khang cùng Dương Cận, cũng là bởi vì không phải cùng một cái doanh quan quân, cho nên hắn cũng không sợ, bài cổ tay thua sẽ không xăm. Nhưng Lý tướng quân này, mặc dù là mới mang binh nhập bảo hôm nay, có thể thế nhưng hắn lại là tận mắt thấy người này cùng chủ tướng quân tiên phong Trương tướng quân có chút thân mật, đây chính là chọc không được. linkKhông biết sao mà lúc nhìn thấy đại hán kia thì trong lòng Lý Cáp đã nổi lên sát cơ cuồn cuộn. (Thằng này hỏng bét rồi) letou Một binh lính Vũ lâm quân la lớn.

Xem nhiều tuần qua

 • Class:sxvt
 • Thể loại:MMORPG
 • Dung lượng:608M
 • Đồ hoạ:2D
 • NPH Game:SEGA
 • Ngôn ngữ:VN

GIỚI THIỆU GAME

 • Game Hay
 • Game Hot