Map: Game-VN> xsct 7/4 > trò chơi tô màu công chúa

trò chơi tô màu công chúa

2022-01-14 12:28 Form:xsct 7/4

 côngTên lùn Võ Đại này bộ dạng xấu xí, không hề giống huynh đệ Võ Tòng của hắn cao lớn uy vũ. Nhưng kẻ xấu xí như hắn cũng có phúc, Võ Đại có người vợ là Phan Kim Liên là một đại mỹ nhân. Không chỉ xinh đẹp như hoa mà nàng lại còn ôn nhu hiền thục, quả là hoa nhài cắm bãi *** trâu. Mà bông hoa nhài này là bông hoa nhài đẹp nhất ấy chứ!~~ tôTrầm ngâm một hồi lâu, lại nói: côngCái này ngươi cứ yên tâm. Có hai người chúng ta còn thêm ba anh em nhà Ngưu nữa thì trên giang hồ ai có thể làm chúng ta sợ đây? tròNhưng trong lòng là âm thầm kỳ quái, như thế nào này Nhị công tử cùng tồn tại Hỗ Dương thời sai nhiều như vậy, kia thân quần áo lụa là hung hăng càn quấy, chỉ có thể nhìn đến một ít không kềm chế được cương quyết, thoạt nhìn còn thật sự giống một vị tướng lãnh lâu năm. màuHoàng hậu cũng vội vàng quỳ bên giường, cúi người ôn nhu nói:

 【m 88 nháp 】

 【kqxs miền Bắc 】

 chơiTiểu nhân không dám! Tiểu nhân không dám! Ta thật sự không biết gì hết! màuLý Cáp hỏi. Vân Lâm cũng nhìn về phía Linh Lung, nàng cũng muốn nghe một chút, hai công chúa bị tiểu đệ đắc tội kia là hạng người gì, có lai lịch thế nào. chơiNgày hôm sau, chuyện Đại tướng quân Lê Bố cùng Lâm gia đại tiểu thư Lâm Hồng đính hôn cơ hồ truyền khắp trong ngoài kinh thành, người đến chúc mừng vô số, đều vì Lâm gia có được con rể là đại tướng quân trẻ tuổi tài cao mà hâm mộ không thôi. màuMấy thủ vệ vội kính cẩn chào Lý Cáp. tròỞ chỗ này mọi thứ đều nằm trong tay ta. Thân thể ngươi, tinh thần của ngươi, những thứ trên người ngươi. Người cũng có trí nhớ giống kiếp trước của ngươi cũng là khách nhân ở nơi này. Theo ta được biết nàng có một nữ nhi.

 tròLý Cáp ngạc nhiên. tôBên trong nộ đường lúc này là một mảnh tan hoang, người chết hơn chục tên, trong đám đó cũng có vài tên hắc y bịt mặt. tròCũng không chạy nổi hai bước, kiếp vân trên đỉnh đầu đã bùm bùm đánh xuống trước mặt hàng trăm tia chớp nhỏ, hợp lại thành một bức tường điện chắn trước mặt, không đếm nổi số cây bị đánh thành tro, ánh lửa chiếu sáng rực cả bầu trời. tôVẫn là nhanh chóng rời khỏi kinh thành đi, bằng không người của Tư Gia sẽ không tha cho ngươi. chơiVật sống không biến được.

 chơiLý Minh tới bên cạnh Lý Cáp. chúa Tiểu tử ngươi phong lưu hơn đại ca năm đó nhiều lắm! Hậu sinh khả ố, không sai, không sai! màuKhông có chuyện gì là nhất định ... chơiLý Minh chán nản: tròTa mà là kẻ thối tha sao?

 【xem m 88 】

 tôVâng, thuộc hạ hiểu được, tối nay thuộc hạ chưa từng gặp Nhị công tử. tôHoa Tư từ mặt đất đứng lên, nhưng trong lòng không phục mà thầm nghĩ, Tiểu Văn lúc đó cũng không phải thường xuất đầu lộ diện sao? Chẳng lẽ thanh danh của nàng cũng bị phá huỷ? Nam nhân muốn lấy nàng chẳng phải xếp hàng dài từ Chu Tước môn đến Bạch Hổ môn sao? tròMặc đời sau thiên hạ luận bình... tròPhong di cắn môi dưới, nhìn Lý Cáp nói: chơiĐàm tiên sinh, ngươi không phải không biết... Cao thủ của chúng ta trong kinh thành đã….

Xem nhiều tuần qua

 • Class:xsct 7/4
 • Thể loại:MMORPG
 • Dung lượng:276M
 • Đồ hoạ:2D
 • NPH Game:SEGA
 • Ngôn ngữ:VN

GIỚI THIỆU GAME

 • Game Hay
 • Game Hot